BÒ CUỘN RAU CỦ RIM

Thịt bò là món ăn thường ngày trong các bữa ăn, làm cách nào để biến nó thành món mới lạ mà không tốn quá nhiều thời gian chế biến, bạn hãy thử làm món này nhé

 

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 60 phút 

Nguyên liệu

  • 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram)
  • 300g bò phi-lê
  • 50g cà-rốt, 50g mướp tây, 50g hành tây
  • 50g bột mì khô
  • 20g rau thơm, 50g rau xà-lách
  • 20g cà chua bi, vài cọng hẹ
  • 1 muỗng canh giấm, ½ muỗng canh đường, dầu ăn

 

Sơ chế

  • Bò thái lát mỏng
  • Cà-rốt lấy 20g tỉa hình con gấu, sau đó ngâm cùng giấm với đường
  • Phần cà-rốt còn lại thái que
  • Mướp tây rửa sạch, hành tây rửa sạch, thái que
  • Hẹ, xà-lách, cà chua bi, rau thơm rửa sạch, để ráo

Thực hiện

Bước 1

  • Bò thái lát mỏng ướp với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram)

Bước 2

  • Rắc bột lên trên miếng bò đã ướp rồi cho cà-rốt, mướp tây, hành tây vào cuộn lại. Sau đó ướp cuộn thịt bò với 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) còn lại, đem nướng chín.

Bước 3

  • Dọn thịt bò ra đĩa, dùng kèm với cà-rốt ngâm giấm, đường, rau thơm, hẹ, xà-lách và cà chua bi.

Bí quyết

Bạn trải miếng thịt bò ra rồi dần cho thật mỏng.

Hoặc dùng dao chia đôi lát thịt ra cho mỏng rồi mới thực hiện Bước 2