BURGER BÒ NƯỚNG SẢ

Bánh mì burger bò cực ngon và nhiều dinh dưỡng cho bữa sáng. Hãy tham khảo và cùng thực hiện món ngon cho bé nhé

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 45 phút

Nguyên liệu

  • 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng sả
  • 4 cái bánh burger
  • 400g thịt bò xay, 50g mỡ
  • ½ quả trứng gà, 2 muỗng canh bột xù
  • 50g xà-lách, 30g cà chua
  • 1/3 củ cà-rốt, 1/3 củ cải trắng, 2 củ cải đỏ
  • 1 muỗng canh giấm, ½ muỗng canh đường, dầu ăn
  •  
  • Xốt chanh dây: 1 muỗng cà-phê chanh dây, 1 muỗng canh giấm, ½ muỗng canh đường, 1 muỗng cà-phê muối và ½ muỗng canh dầu, 1 muỗng mù tạt vàng và 1 muỗng cà-phê tỏi

Sơ chế

  • Burger xẻ làm đôi
  • Mỡ băm nhuyễn
  • Xà-lách rửa sạch, để ráo
  • Cà chua rửa sạch, thái lát
  • Cà rốt, củ cải đỏ, cải trắng rửa sạch, cắt hình tròn
  • Trứng gà đánh tan
  • Hòa đường với giấm.

Thực hiện

Bước 1

Bước 2

  • Ngâm cà rốt, củ cải đỏ, cải trắng với giấm đường.
  • Sau đó ép thịt bò thành hình tròn, áp chảo chín hai mặt.
  • Làm xốt chanh dây: Trộn đều các nguyên liệu làm xốt.

Bước 3

  • Xếp xà-lách vào nửa bánh burger, thêm miếng bò nướng sả, rồi xếp cà chua, củ cải, cà-rốt.

Vậy bạn đã có một món ngon cực hấp dẫn cho bé yêu nhà bạn rồi nhé, đơn giản phải không nào các bạn

Bí quyết

Để burger ngon, trước khi cho nhân thịt bò lên, bạn nên áp chảo phần mặt bánh đã cắt.