CÁ CƠM RIM TIÊU

Món cá cơm có vị đậm đà, giòn, cay và thơm mùi của Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) sẽ làm món mặn này thêm ngon, lạ miệng.

 

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 40 phút

Nguyên liệu

  • 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram)
  • 400g cá cơm
  • 10g tiêu xanh
  • 100g khổ qua đèo
  • 2 cây sả
  • 50g cà chua bi
  • Dầu ăn
  • 1 muỗng canh bột mì

 

Sơ chế

  • Cá cơm rửa sạch, để ráo
  • Khổ qua đèo rửa sạch, thái lát
  • Cà chua bi thái đôi 
  • Sả bào sợi mỏng
  • Tiêu đập hơi giập
  • Rắc ½ muỗng canh bột mì vào sả bào.

 

Thực hiện

Bước 1

Ướp cá cơm với 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) vào khoảng 15 phút cho thấm. Sau đó rắc 1 muỗng canh bột mì lên cho khô cá, rồi cho cá vào chảo dầu rán giòn.

Bước 2

Bắc chảo dầu lên bếp, cho tiêu vào đảo thơm rồi cho cá và 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) còn lại vào đảo đến khi có độ sệt.

Khổ qua đem trụng chín.

Bắc chảo dầu lên bếp, thả sả vào chiên giòn.

Mon ngon moi ngay cho gia đình

Bước 3

Cho cá ra đĩa, dùng kèm với khổ qua, cà chua bi và sả chiên giòn.

                             Bí quyết

                            Bạn chú ý tắt lửa sớm trước 5 phút và đậy nắp giữ nhiệt

                           cho cá khoảng 5 phút, cá vẫn được rim nên phải để ý giai

                           đoạn này nếu không cá cơm sẽ cháy.