CÁ NỤC RIM THƠM

Thỉnh thoảng nấu những món ăn này, chị em sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho bữa ăn mà vẫn ngon miệng.

 

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 45 phút

Nguyên liệu:

  • 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram)
  • 300g cá nục
  • 100g thơm
  • 50g xà-lách
  • 30g rau má
  • Dầu ăn
  • 100ml nước

 

Sơ chế

  • Cá làm sạch, để ráo
  • Thơm cắt lát
  • Xà-lách và rau má rửa sạch, để ráo.

 

Thực hiện

Bước 1

Cá đem áp chảo xém hai mặt sau đó đổ 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) cùng với 100ml nước, rim đến khi có độ sệt vừa.

Bước 2

Thơm ướp với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) còn lại, sau đó rim vàng trong chảo dầu nóng

Bước 3

Cho thơm ra đĩa, đặt cá lên, dùng kèm với xà-lách và rau má.

 

 

Bí quyết

Cho cá lên bếp, đun sôi và hạ nhỏ lửa, đun liu riu đến khi gần cạn nước,

miếng cá rắn chắc lại là chúng ta có mon ngon moi ngay hoàn hảo