CÁ NỤC RIM THƠM

Thỉnh thoảng nấu những món ăn này, chị em sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho bữa ăn mà vẫn ngon miệng.

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 45 phút

Nguyên liệu

  • 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram)
  • 300g cá nục
  • 100g thơm
  • 50g xà-lách
  • 30g rau má
  • Dầu ăn
  • 100ml nước

Sơ chế

  • Cá làm sạch, để ráo
  • Thơm cắt lát
  • Xà-lách và rau má rửa sạch, để ráo.

Thực hiện

Bước 1

Cá đem áp chảo xém hai mặt sau đó đổ 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) cùng với 100ml nước, rim đến khi có độ sệt vừa.

Bước 2

Thơm ướp với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) còn lại, sau đó rim vàng trong chảo dầu nóng

Bước 3

Cho thơm ra đĩa, đặt cá lên, dùng kèm với xà-lách và rau má.

Bí quyết

Cho cá lên bếp, đun sôi và hạ nhỏ lửa, đun liu riu đến khi gần cạn nước,

miếng cá rắn chắc lại