CHẢ TÔM THÌ LÀ XỐT CHUA NGỌT

Chả tôm được bọc bên ngoài lớp vỏ màu vàng đẹp mắt, khi chiên thịt tôm dai và ngọt, dùng ăn không hoặc ăn với cơm đều ngon

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 50 phút

Nguyên liệu

  • 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Hải sản xào chua ngọt
  • 200g chả cá
  • 200g tôm
  • 20g thì là
  • 20g rau quế
  • 1 quả ớt hiểm
  • Dầu ăn

Sơ chế

  • Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, chỉ đen và chừa lại đuôi
  • Thì là rửa sạch, thái nhỏ
  • Rau quế rửa sạch, để ráo
  • Ớt hiểm thái lát.

Thực hiện

Bước 1

  • Trộn đều chả cá với thì là và 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Hải sản xào chua ngọt. Cho một lớp chả cá vào khuôn, đặt tôm lên rồi cho một lớp chả cá bọc con tôm lại.

Bước 2

  • Chảo dầu nóng, đem áp chảo chả tôm cho chín.
  • Bắc chảo dầu nóng khác, thả rau quế vào chiên giòn.

Bước 3

Cho chả cá ra đĩa, dùng kèm với Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Hải sản xào chua ngọt còn lại cùng rau quế, ớt hiểm.

Bí quyết

Bạn có thể cho 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Hải sản xào chua ngọt vào chảo.

Sau đó trút chả tôm vào đảo đều cho xốt thấm vào chả rồi tắt lửa.