MÌ QUẤN SƯỜN HEO RIM CHIÊN GIÒN

Những miếng sườn màu nâu được những sợi mì vàng ươm quấn bên ngoài, sự kết hợp màu sắc đem lại vẻ bắt mắt, hấp dẫn và ngon miệng cho món ăn này

 

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 60 phút

Nguyên liệu

  • 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram)
  • 300g sườn heo,4 vắt mì rau củ, 100ml nước
  • 50g bột mì khô, 50g cà chua bi, 30g rau mầm, 20g xà-lách, 10g rau thơm
  • Dầu ăn

Sơ chế

  • Sườn rửa sạch, để ráo
  • Mì trụng chín qua nước sôi, cho chút dầu ăn để mì không bị dính
  • Cà chua rửa sạch, thái đôi
  • Rau mầm, xà-lách và rau thơm rửa sạch, để ráo.

Thực hiện

     Bước 1

  • Trộn mì với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) và rắc bột mì vào đảo đều cho mì thật khô.
  • Sườn ướp 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) còn lại khoảng 30 phút.

     Bước 2

  • Cho nước vào sườn, đem rim lửa liu riu để sườn chín mềm.
  • Sườn chín, lấy mì quấn quanh sườn rồi thả vào chảo dầu nóng rán giòn.

     Bước 3

  • Xếp xà-lách lên đĩa, đặt mì lên trên, ăn kèm với rau mầm, cà chua và rau thơm.

Bí quyết

Khi dầu hơi nóng, cho miếng mì cuộn sườn vào, viên thịt cuộn mì vào chiên với lửa nhỏ nhé.

Khi thấy mì vàng là vớt ra, cho vào đĩa có lót giấy thấm dầu.