NẤM RƠM BỌC THỊT NƯỚNG SẢ

Với hương vị quen thuộc nhưng mới lạ trong cách chế biến, Nấm rơm bọc thịt nướng sả sẽ là món ăn khiến các thành viên trong gia đình vô cùng ngạc nhiên & thích thú vì mùi vị thơm ngon và rất lạ miệng. Hãy cùng thực hiện ngay nhé!

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 60 phút

Nguyên liệu

  • 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng sả
  • 250g thịt nạc xay, 100g chả cá, 50g nấm rơm
  • 1 quả trứng gà, 30g cà chua bi, 30g rau xà-lách, 20g rau thơm các loại
  • ½ muỗng canh hành băm, ½ muỗng canh tỏi băm
  • ½ muỗng cà-phê tiêu, 30g bột mì khô, dầu ăn

 Sơ chế

  • Nấm rửa sạch, để ráo, trụng qua nước sôi
  • Cà chua rửa sạch, cắt đôi
  • Xà-lách và rau thơm rửa sạch, để ráo
  • Trứng gà đánh tan
  • Lấy 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng sả hòa với ½ muỗng canh dầu ăn.

Thực hiện

Bước 1

  • Thịt nạc xay trộn với chả cá, cho ½ quả trứng gà đánh tan, thêm hành băm, tỏi băm, tiêu và 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng sả vào

Bước 2

  •  Nhúng nấm vào ½ quả trứng gà đánh tan còn lại, lăn qua bột mì khô, lấy hỗn hợp thịt và chả cá ở trên bọc nấm lại, quết hỗn hợp 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng sả hòa còn lại với dầu ăn lên, đem hấp chín. Thỉnh thoảng quết Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng sả còn sót lại lên bề mặt nấm.
  • Cho ra đĩa, dùng kèm với xà-lách, rau thơm và cà chua

Bí quyết

Để thịt hấp mềm và ngon bạn không nên mua thịt xay sẵn mà chọn thịt miếng, mua thịt về trụng qua nước sôi, thịt sẽ bớt mùi hôi và đảm bảo vệ sinh hơn.