THỊT BA RỌI CUỐN NẤM

Vị đậm đà của những miếng thịt xông khói quyện cùng với vị ngọt của nấm kim châm làm món ăn thêm hấp dẫn

 

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 45 phút

Nguyên liệu

  • 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram)
  • 100g nấm kim châm, 250g thịt ba rọi xông khói
  • 20g rau quế, 20g ớt Đà Lạt vàng, 20g ớt Đà Lạt đỏ
  • Dầu ăn

Sơ chế

  • Nấm rửa sạch, để ráo
  • Thịt ba rọi thái lát mỏng
  • Ớt Đà Lạt tỉa tròn
  • Rau quế rửa sạch, để ráo.

Thực hiện

     Bước 1

  • Thịt ba rọi xông khói đem ướp với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) khoảng 20 phút cho thấm.

     Bước 2

  • Trải lát thịt ba rọi ra mặt phẳng, cho nấm vào rồi cuộn chặt, đem áp chảo chín tới.
  • Để nguyên thịt trong chảo, cho 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) còn lại và thêm 100ml nước vào rim, khi gần chín cho ớt Đà Lạt vào và đun đến khi có độ sánh vừa tới, tắt lửa.

     Bước 3

  • Cho món ăn ra đĩa, dùng kèm với rau quế.

Bí quyết

Khi áp chảo bạn không cần cho quá nhiều dầu vì miếng thịt đã có mỡ sẵn và lửa lớn để nấm không ra nước.