THỊT BA RỌI RIM TRỨNG CÚT

Món thịt ba rọi rim trứng cút với thịt mềm, phần bì dai và trứng thấm gia vị cho bữa cơm gia đình thêm phong phú và bổ dưỡng.

 

CÁCH LÀM THỊT BA RỌI RIM TRỨNG CÚT

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 45 phút

 

Nguyên liệu

1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram)

300g thịt ba rọi

8 quả trứng cút

30g cà chua

30g xà-lách

Dầu ăn

 

Sơ chế

Thịt rửa sạch, thái miếng vừa ăn

Trứng cút luộc chín, bóc vỏ

Cà chua và rau xà-lách rửa sạch, để ráo.

 

Thực hiện

Bước 1

Ướp thịt với 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) khoảng 20 phút trong ngăn mát.

Bước 2

Cho dầu vào nồi, trút thịt vào nồi đảo, sau đó cho trứng cút vào đảo săn lại rồi

thêm nước đun đến khi nước rim sánh, nhớ để lửa liu riu.

Bước 3

Cho thịt và trứng cút ra đĩa, dùng kèm rau xà-lách, cà chua.

 

 

Bí quyết

Khi cho trứng cút vào rim cùng, bạn nên điều chỉnh lửa nhỏ

để thịt và trứng cút thấm gia vị