BẠCH TUỘC NƯỚNG SẢ

Món ngon đãi tiệc với bạch tuộc hấp dẫn cho những ngày cuối tuần và lễ tiệc sum vầy cho gia đình bạn.

Khẩu phần: 2 người

Thời gian: 30 phút

Nguyên liệu

  • 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt nướng sả Barona (80g)
  • 500g Bạch tuộc
  • Đậu bắp, hành tây, cà tím
  • Dầu ăn

Sơ chế:

  • Đậu bắp, cà tím cắt xéo miếng vừa ăn
  • Hành tây cắt miếng vuông
  • Bạch tuộc làm sạch
  • Cho bạch tuộc, đậu bắp, cà tím hành tây vào thố cho 1 gói xốt GVHC Thịt nướng sả vào ướp trong 20 phút.
  • Xiên bạch tuộc và các rau củ thành xiên

Thực hiện

Bước 1: Xếp xiên bạch tuộc lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 175oC trong khoảng 20 phút.

Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.

Bước 2: Trở mặt và quết nước ướp lên bề mặt bạch tuộc, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho bạch tuộc chín mềm .

Bước 3: Cho xiên bạch tuộc nướng ra đĩa và thưởng thức

 

Link video hướng dẫn:

Bạch tuộc nướng sả