CÁ THU RIM NƯỚC DỪA

Cùng vào bếp làm món ăn hàng ngày - cá thu rim nước dừa với vị béo của nước dừa,vị dai của cá thu cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn cho cả nhà cùng thưởng thức món ăn này hàng ngày

 

 

 

Nguyên liệu:

– 600g cá thu

– 1 trái dừa xiêm

– 1 trái ớt sừng

- Gói Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt ram/rim 80g

 

Sơ chế:

- Cá thu sơ chế rửa sạch, để ráo rồi thái cá thành miếng nhỏ. Sau đó, ướp cá với ½ gói xốt GVHC trong khoảng 20 phút cho cá thấm đều gia vị

 

Thực hiện:

Bước 1: Cho dầu ăn vào chảo đun sôi rồi thả cá vào chiên sơ cho cá vàng đều 2 mặt rồi vớt ra để ráo dầu

Bước 2: Cho vào 1 thìa canh dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho hành tím băm nhỏ vào xào thơm. Cho cá và nước dừa vào rim nhỏ lửa trong khoảng 15 phút ,cho thêm ½ gói xốt GVHC vào rồi tiếp tục rim đến khi nước cạn gần hết thì tắt bếp và rắc ớt sừng lên mặt cá.

Chỉ với các bước thực hiện vô cùng dễ dàng, bạn đã có một món ăn hàng ngày thơm ngon hấp dẫn

 

 

Link video hướng dẫn:

https://www.youtube.com/watch?v=eGOf1XICi4U