CÁ TRẮM KHO RIỀNG

 

 

 

Nguyên liệu chuẩn bị:

 

  • 400g cá trắm
  • 1 gói xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – cá kho riềng
  • 100g thịt ba chỉ
  • 200g riềng tươi
  • Gừng, ớt, dầu ăn, tiêu

 

Thực hiện:

 

Bước 1:

Ướp cá trắm với 1 gói xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – cá kho riềng, cho thêm 2 thìa dầu ăn, ướp trong vòng 30 phút

 

Bước 2:

Cắt khúc thịt ba chỉ.

Cắt lát củ riềng

Cho lần lược thịt ba chỉ, củ riềng và cá vào nồi. Kho nhỏ lửa để cá và thịt săn lại. Thêm 350ml nước sôi và kho 45 phút đến khi cá chín mềm.

 

Bước 3:

Thưởng thức với cơm trắng.

 

 

Link video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=mFDTezUKH0M

 

Link mua hàng trên Shopee: https://shopee.vn/barona_shop