GÀ NƯỚNG NGŨ VỊ

Với năm vị hương khác nhau trong món gà nướng ngũ vị sẽ làm món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách ướp món gà nướng ngũ vị thơm ngon này nhé.

 

Khẩu phần: 2 người

Thời gian: 40 phút

Nguyên liệu

  • 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt nướng ngũ vị Barona (80g)
  • 500g đùi gà
  • Dầu ăn 

 

Sơ chế:

Đùi gà cho vào bát  to  cho 1 ít dầu ăn vào, cho 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt nướng ngũ vị Barona vào ướp khoảng 1 tiếng

 

Thực hiện:

Bước 1: Xếp gà lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 175 độ C, trong 20 phút

Bước 2: Trở mặt gà và quết nước ướp lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng khoảng 20 phút cho đến khi thịt chín mềm

Bước 3: Cho ra đĩa dùng với cơm trắng hoặc bánh mì.

Bí Quyết:

Nếu không có lò nướng điện thì bạn có thể nướng bếp than hoặc lò vi sóng