GỎI CUỐN XÁ XÍU THƠM LỪNG

Rau sống giòn tươi kết hợp với vị đậm đà của miếng thịt xá xíu đem đến cho bạn cảm giác thú vị khi thưởng thức

 

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 40 phút

 

Nguyên liệu

  • 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng xá xíu
  • 300g thịt heo
  • 50g xà-lách
  • 50g rau thơm các loại
  • Dầu ăn
  • 16 cái bánh tráng

 

Chuẩn bị:

  • Thịt rửa sạch, để ráo
  • Rau thơm, xà-lách rửa sạch, để ráo.

 

Thực hiện

Bước 1

Thịt đem ướp với ½ gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng xá xíu.

 

Bước 2

Khi thịt đã thấm gia vị, cho thịt vào lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C khoảng 30 phút, sau đó

điều chỉnh nhiệt độ lò lên 220 độ C, nướng thêm 10 phút nữa.

Thưởng thức món ngon mỗi ngày

Thịt nguội, đem thái lát.

Trải bánh tráng trên mặt phẳng, thêm vài lát thịt rồi cho rau xà-lách và

rau thơm vào, gấp mép hai bên rồi cuốn lại.

Pha nước chấm: Hòa ½ gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng xá xíu

còn lại với 1 muỗng canh dầu ăn.

 

Bước 3

Xếp cuốn ra đĩa, dùng kèm với nước chấm đã pha ở trên.

 

                    Bí quyết

                   Bạn nhớ làm ướt bánh tráng bằng nước của rau xà-lách và rau thơm,

                        bánh mềm vừa đủ, dễ cuốn.