LẨU THÁI NẤU BẰNG NƯỚC DỪA

Cách nấu lẩu Thái bằng nước dừa ngay tại nhà. Vị nước dừa ngọt thanh, vị hải sản thơm ngon sẽ đem đến món ngon gia đình bạn. Cùng barona.vn thực hiện ngay bạn nhé!

 

 

 

 

Nguyên liệu thực hiện:

 

 

  • Tôm, mực, ngao (tùy thích)

 

  • 1 gói Nước dùng hoàn chỉnh Barona - Lẩu Thái 180g

 

  • Các loại nấm, các loại rau

 

  • 100g cà chua

 

  • 5g lá chanh

 

  • 40ml nước cốt dừa (tùy thích)

 

  • 1,8 lít nước dừa tươi

 

  • 20g hành tím, 20g tỏi, 30g sả, 30 riềng

 

Thực hiện:

 

Bước 1:

 

  • Cắt lát hành tím, tỏi, sả, riềng và phi thơm.

 

  • Cho 1,8 lít nước dừa vào nồi (Tips: Thay nước lọc bằng nước dừa tươi để món Lẩu có vị ngọt thanh tự nhiên), tiếp tục cho cà chua, riềng và 1 gói Nước dùng hoàn chỉnh Barona - Lẩu Thái vào và nấu sôi.

 

 

  • Tips: Thêm 1 ít nước cốt dừa khi nấu vừa chín tới sẽ làm cho món Lẩu Thái thêm ngon và hấp dẫn.

 

 

Bước 2:

 

  • Đợi nước dùng sôi, lần lượt cho mực, tôm, ngao vào nấu đến khi chín

 

  • Sau đó tiếp tục cho các loại nấm, rau vào

 

  • Cuối cùng, thưởng thức với bún/ phở/ mì.

 

 

 

Link video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=EeyfRrIQ0-U

 

 

Link mua hàng trên Shopee: https://shopee.vn/barona_shop