NẤM CHIÊN GIÒN

Hãy thử chiên giòn nấm, bạn sẽ thấy nấm mang hương vị lạ nhưng rất ngon khi dùng kèm với Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 45 phút

Nguyên liệu

  • 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt
  • 150g nấm kim châm
  • 150g nấm đông cô tươi
  • 200g bột mì khô
  • 1 muỗng cà-phê nước tương
  • 1 lòng trắng trứng gà
  • 50g xà-lách xoong
  • Dầu ăn

Sơ chế

  • Xà-lách xoong rửa sạch, để ráo
  • Nấm kim châm rửa sạch, để ráo, thấm khô
  • Nấm đông cô tươi cắt bớt chân, rửa sạch, thấm khô
  • Lòng trắng trứng gà đánh tan

Thực hiện

Bước 1

  • Cho hỗn hợp nấm vào tô lớn, ướp với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt và nước tương.

Bước 2

  • Cho lòng trắng trứng gà vào trộn với nấm rồi lọc qua rổ, rắc bột mì khô vào, đảo đều,
  • Nhớ gỡ tơi sợi nấm nếu còn dính.
  • Chảo dầu nóng, cho nấm vào chiên hơi vàng, vớt ra nghỉ 15 phút rồi chiên tiếp lần 2 cho vàng giòn.

Bước 3

  •  Xếp rau xà-lách xoong lên đĩa, đặt nấm chiên giòn lên trên, dùng kèm với 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt còn lại.

Bí quyết

Để nấm giòn lâu, ở lượt chiên thứ nhất, bạn nên để dầu thật sôi