LẨU KIM CHI & THỊT NƯỚNG HÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN MÓN LẨU KIM CHI

Khẩu phần: 6-8 người

 

NGUYÊN LIỆU: 

-300g thịt ba chỉ cắt lát mỏng, 300g thịt nạc bò cắt lát mỏng.

-150- 200g kim chi, xúc xích, bánh gạo (tùy thích).

-Nấm các loại, đậu hũ non, 200g cải thảo, hành baro.

-Bún hoặc mì.

 

THỰC HIỆN:

-Bước 1: Cho 1.8 lít nước vào nồi, thêm 1 gói Nước Dùng Hoàn Chỉnh Barona- Lẩu Kim Chi 180g,khuấy đều và đun sôi.

 

-Bước 2: Bổ sung kim chi, bánh gại vào nổi và đun sôi trở lại là đã có một nồi nước dùng lẩu kim chi thơm ngon đúng vị và hấp dẫn.

 

-Bước 3: Khi dùng, cho xúc xích, nấm, và đậu hũ non vào, tiếp đến nhúng thịt heo, thịt bò và rau.

 

-Bước 4: Chờ các nguyên liệu chín tới, thưởng thức chung với bún hoặc mì. 

 

HƯỚNG DẪN MÓN THỊT NƯỚNG HÀN QUỐC:

Nguyên liệu:

- 500 gr thịt ba chỉ bò.

- 01 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng kiểu Hàn Quốc

Thực hiện:

-Bước 1: Ướp thịt với 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng kiểu Hàn Quốc trong khoảng 30 phút thấm đều.

 

-Bước 2: Nướng thịt trong lò nướng ở nhiệt độ 160oC trong khoảng 15 phút (có thay thể sử dụng bếp than hoặc lò vi sóng để nướng).

 

-Bước 3: Quết phần xốt ướp còn lại lên bề mặt thịt và trở mặt thịt, sau đó tiếp tục quết lên bề mặt còn lại, nướng thịt cho chín mềm và có màu ánh đỏ là được.

 

-Bước 4: Trang trí ra dĩa cuộn cùng với ít rau xà lách và dưa leo, chấm với Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng kiểu Hàn Quốc.

 

Link mua hàng trên Shopee: https://shopee.vn/barona_shop