ỐC XÀO SẢ ỚT

Món ốc lác xào sả ớt giòn giòn, cay cay, mặn mặn chắc hẳn sẽ là món ăn chơi ngon cho dịp cuối tuần này. Nhanh tay cùng Barona thực hiện món ăn này nhé

 

Nguyên liệu :

- Ốc lác :  500 gr
- Sả 2 băm
- Rau răm
- Gói XGVHC Thịt nướng sả 80g

Sơ chế:

- Ốc lác mua về rửa thật sạch, chặt bỏ phần trôn rồi ngâm trong nước với ớt hiểm đập dập  khoảng 2 giờ.

Thực hiện:

Bước 1: Luộc chín ốc

Bước 2:  Làm nóng 2 muỗng canh dầu chiên, cho sả, tỏi băm vào, đảo đều, cho vào, đảo đều 2 phút.

Bước 3: Cho ½ gói xốt GVHC Thịt nướng sả vào đảo đều khoảng 5 phút cho gia vị thấm, tắt lửa, cho món ăn ra đĩa,ăn kèm với rau răm tuỳ thích

 

 

Link video hướng dẫn:

https://www.youtube.com/watch?v=HDfCZsD02Io