PHÁ LẤU

Phá lấu là một món ngon được nhiều người yêu thích bởi độ béo ngậy sền sệt của nước cùng hương thơm lừng của nước dừa. Cùng barona.vn thực hiện món ngon cho cả nhà nhé!

 

Nguyên liệu thực hiện:

 

  • 2 Gói xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Rôti 80g
  • 400g Dạ dày
  • 300g Mũi heo
  • 300g Tai heo
  • 2 Thìa canh nước cốt dừa
  • 1 Lít nước dừa
  • 20g Hành băm
  • Bánh mì (tùy thích)

 

Thực hiện:

 

Bước 1:

 

Chần qua dạ dày, mũi heo, tai heo để loại bỏ mùi hôi và chất bẩn.

Sau đó vớt ra và sơ chế sạch.

Cắt từng miếng dạ dày, mũi heo, tai heo ướp với 2 gói xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Rôti 80g

trong vòng 1 - 2 giờ.

 

Bước 2:

 

Băm hành, tỏi, gừng và phi thơm.

Cho mũi heo, dạ dày, tai heo và cả xốt vừa ướp vào nồi xào chín.

Thêm nước cốt dừa và nước dừa vào.

Thêm quế, hoa hồi để tăng mùi thơm (tùy thích) ninh trong vòng 45 - 50 phút.

Cuối cùng, thưởng thức với bánh mì.

 

 

Link video hướng dẫnhttps://www.youtube.com/watch?v=x7MvO3U_8dk

 

Link mua hàng trên Shopee: https://shopee.vn/barona_shop