SÚP LƠ XÀO NẤM ĐÔNG CÔ

Súp lơ giòn giòn quyện cùng hương thơm và vị ngọt ngào từ nấm sẽ giúp món ăn này trở nên thật đặc biệt, thơm ngọt

Khẩu phần: 2 người

Thời gian: 30 phút

Nguyên liệu :

  • Súp lơ xanh: 1 cái
  • Nấm đông cô: 10 tai
  • Cà rốt: 1 củ
  • Tỏi: 1 củ
  • Hành khô: 1 củ
  • Nước mắm Barona, dầu ăn, hạt nêm, muối ,đường

Sơ chế:

  •  Nấm hương ngâm nở, rửa sạch, cắt đôi
  •  Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch cắt mỏng.
  •  Hoa lơ cắt miếng vừa ăn rửa sạch để ráo.

Thực hiện:

Bước 1

  • Phi thơm hành, tỏi với chút xíu dầu ăn. Cho cà rốt vào xào qua, tiếp đến là nấm .

Bước 2:

  •  Cho súp lơ vào xào cùng với lửa lớn. Nêm gia vị, sau đó nêm một chút nước mắm Barona vào cho thơm
  •  Cho súp lơ xào nấm đông cô ra đĩa dùng với cơm nóng.