THỊT HEO GIẢ CẦY

Để chế biến món thịt heo giả cầy đòi hỏi người nấu phải chú ý đến công thức ướp của mình. Nhưng bạn đừng lo, từ bây giờ đã có xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Cá kho riềng bạn chẳng cần phải lăn tăn suy nghĩ mà chỉ cần bắt tay vào nấu là có ngay món ngon cho gia đình mình rồi nhé!

 

 

Nguyên liệu thực hiện:

 

  • 1,3kg thịt chân giò
  • Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Cá kho riềng 80g
  • 100g cơm mẻ
  • 60g sả băm
  • 85g riềng xay
  • 7g mắm tôm

 

Thực hiện:

 

Bước 1:

 

Thui thịt để da ngả vàng, có mùi thơm.

 

Ướp thịt đã cắt khúc với 1 gói xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Cá kho riềng 80g.

 

Cho riềng xay, sả băm, mắm tôm, cơm mẻ vào thịt và ướp trong 30 phút

 

Bước 2:

 

Cho thịt vào nồi và cả hỗn hợp nước xốt ướp thịt, xào nhỏ lửa đến khi thịt săn lại.

 

Cho thêm 300ml nước vào nồi và nấu lửa nhỏ đến khi thịt chín mềm.

 

Cuối cùng dùng thịt với cơm nóng.

 

 

 

Link video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=bcPEWK6ehSw

 

 

Link mua hàng trên Shopee: https://shopee.vn/barona_shop