THỊT KHO TRỨNG

Món Thịt Kho Trứng với miếng thịt mềm hoà quyện cùng ít thớ mỡ, sóng sánh vàng ươm quyện đều với gia vị, điểm thêm vài quả trứng luộc ngấm vị từ lòng trắng đến lòng đỏ, thật ngon không thể cưỡng lại được. Cùng tham khảo cách nấu món Thịt kho trứng thơm ngon đúng điệu, thực hiện cực kì đơn giản cùng Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona Cá/Thịt kho nhé các nàng!

Khẩu phần: 4 người 

Thời gian: 70 phút 

Nguyên liệu chuẩn bị: 

  • Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Cá/Thịt kho 80g
  • 500g thịt ba chỉ cắt khúc
  • 5 quả trứng
  • 1 muỗng canh đường, 500ml nước.

Sơ chế: 

Chần thịt qua nước sôi để loại bỏ chất bẩn. Sau đó cắt thành từng miếng vừa phải

Thực hiện: 

Bước 1: ướp với 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Cá/Thịt kho 80g trong 30 phút cho thịt ngấm đều gia vị.

Bước 2: Cho 1 thìa đường vào nồi thắng vàng, sau đó thêm 500ml nước vào, cho thịt vào nồi ninh 15 – 20 phút.

Bước 3:  Luộc chín trứng, sau đó chiên vàng trứng để không bị tanh. Cho trứng vào nồi thịt kho tiếp 15 – 20 phút cho đến khi thịt mềm. Cho thịt kho trứng ra đĩa và thưởng thức cùng với cơm nóng.

Link video hướng dẫn: 

Thịt kho Trứng