THỊT NƯỚNG HÀN QUỐC

Thưởng thức hương vị thịt nướng kiểu Hàn Quốc thơm lừng ngày cuối tuần cùng gia đình và bạn bè nhé!

 

 

Khẩu phần: 4 - 5 người

 

Nguyên liệu:

  •  500g sườn

Thực hiện:

·         Bước 1: Ướp thịt với gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng kiểu Hàn Quốc và 1 muỗng canh dầu ăn khoảng 60 phút.

·         Bước 2: Nướng thịt trong lò nướng ở nhiệt độ 160oC trong khoảng 15 phút (có thể sử dụng bếp than hoặc lò vi sóng)

·         Bước 3: Quết dầu xốt ướp lên bề mặt thịt rồi trở mặt thịt và quết tiếp dầu xốt ướp lên bề mặt thịt còn lại, nướng thêm khoảng 15 phút cho thịt chín mềm và có màu ánh đỏ.

·         Bước 4: Cắt thịt thành lát vừa ăn, dùng với cơm nóng, bún hoặc bánh mì.