THỊT NƯỚNG SẢ

Miếng thịt nướng vàng ươm thơm lừng mùi sả tươi độc đáo giúp món nướng trông thật bắt mắt và vô cùng hấp dẫn.

 

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 40 phút

Nguyên liệu

  • 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt nướng sả Barona (80g)
  • 500g sườn non
  • Dầu ăn

Sơ chế:

  • Ướp sườn với gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt nướng sả  Barona và 1 muỗng dầu ăn trong 60-90 phút.

Thực hiện

Bước 1: 

  • Xếp sườn lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 175oC trong khoảng 20 phút.

Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.

Bước 2: 

  • Trở mặt sườn và quết nước ướp lên bề mặt sườn, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt sườn chín mềm và có màu vàng cánh gián.

Bước 3: 

  • Cho sườn nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.

 

Link video hướng dẫn:

Thịt nướng sả