THỰC ĐƠN EAT CLEAN 5

Bí quyết nấu món ngon cho vóc dáng đẹp. Cách làm Salad ức gà xào sốt Nhật

SALAD  ỨC GÀ XÀO SỐT NHẬT

 

Nguyên liệu chuẩn bị:

 

  • 40gr Sốt  Nướng Nhật Bản Yakiniku
  • 200gr Ức gà
  • 50gr Xà lách lô lô xanh
  • 50gr Xà lách lô lô tím
  • 50gr Xà lách Frise
  • 30gr Hành tây tím
  • 30gr Đậu đỏ
  • 30gr Cà chua bi
  • 30gr Hạt bắp Mỹ
  • 30gr Củ cải đỏ
  • 5gr Mè rang
  • 1 muỗng canh Dầu Olive
  • 2 muỗng canh Nước sốt dầu giấm

Thực hiện:

Bước 1:

Ướp 200g ức gà với 40g xốt Nhật Yakiniku trong vòng 15 phút.

 

Bước 2:

Cho 1 muỗng canh dầu Olive vào chảo, 5g mè rang và chiên vàng ức gà.

 

Bước 3:

Ngâm 30gr Hành tây tím trong đá lạnh trong vòng 10 phút.

 

Bước 4:

Trộn 50gr Xà lách lô lô xanh, 50gr Xà lách lô lô tím, 50gr Xà lách Frise, 30gr Cà chua bi, 30gr Hạt bắp Mỹ, 30gr Củ cải đỏ, 30gr Đậu đỏ với  2 muỗng canh Nước sốt dầu giấm

 

Bước 5: Trộn hỗn hợp trên với ức gà đã chiên và thưởng thức.

 

Link video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=Bx65gTEsx5E

Link mua hàng Shopee: https://shopee.vn/barona_shop