ẾCH XÀO SẢ ỚT

Khẩu phần: 4-5 người.

 

Nguyên liệu:

-500 gr thịt ếch

-01 gói xốt gia vị hoàn chỉnh Barona Xào Sả Ớt.

-Sả , ớt băm.

 

Sơ chế nguyên liệu:

-Ếch sơ chế, sửa sạch, cắt miếng vừa ăn.

-Ướp thịt ếch với gói xốt Gia vị hoàn chỉnh Barona Xào sả ớt khoảng 30’ cho thấm gia vị.

 

Thực hiện:

-Bước 1:

Bắc thịt ếch đã ướp lên chảo xào cho săn thịt.

-Bước 2:

Sau đó cho nước vào xăm xắp mặt thịt, nấu sôi.

-Bước 3:

Cho thêm sả, ớt vào tùy thích.  Nấu chín cho đến khi nước sệt lại.

-Bước 4:

Trang trí ra dĩa, thêm vài lát ớt xắt và hành ngò

Dùng kèm với cơm nóng.