CHẢ LINH DƯƠNG

Chả sẽ có mùi thơm rất quyến rũ, khi ăn cảm nhận rõ độ ngọt của thịt, vị thơm của sả rất hấp dẫn

 

Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu       

  • 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng sả
  • 350g thịt dê, 50g mỡ gáy, 100g mỡ chài
  • 50g xà-lách, 50g dưa leo, 30g cà chua bi, 20g rau cải xanh,1 củ gừng
  • 2 muỗng canh rượu, dầu ăn

 

Sơ chế

  • Thịt dê rửa qua với rượu và gừng đập dập để khử mùi
  • Rau cải, xà-lách rửa sạch để ráo
  • Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi. Dưa leo rửa sạch, thái lát.

 

Thực hiện

     Bước 1

  • Mỡ luộc chín, thái lát mỏng. Sau đó trộn với thịt dê thái lát mỏng, ướp với 1 muỗng canh

      Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng sả.

     Bước 2

  • Trải miếng mỡ chài lên mặt phẳng, đặt miếng thịt dê lên quết 1 muỗng canh

      Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng sả lên rồi cuộn lại.

  • Sau đó cho vào lò nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong vòng 25 phút.

     Bước 3

  • Chả chín, cho ra đĩa, dùng kèm với xà-lách, cà chua bi, dưa leo, rau cải và chấm thêm 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng sả còn lại hòa với ½ muỗng canh dầu ăn.

 

      Bí quyết

     Chả sẽ không bị khô nếu bạn thường xuyên dùng cọ quết dầu lên để có

     món ngon cho dịp lễ.

     Link mua hàng: Xốt gia vị thịt nướng sả