ẾCH NƯỚNG SẢ

Món ếch nướng ngon tuyệt, thớ thịt vừa mềm vừa săn, giòn rụm thơm thơm của sả khiến bạn ăn mãi không thôi

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 50 phút

Nguyên liệu

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng sả

400g đùi ếch

2 cây sả, 4 quả cà chua bi

50g xà-lách các loại

10g rau thơm, 10g bột chiên giòn

1 muỗng cà-phê muối tiêu. Dầu ăn

Sơ chế

Ếch làm sạch, để ráo

Cà chua bi rửa sạch thái lát

Sả bào mỏng ướp với ½ muỗng cà-phê muối tiêu, rồi rắc bột chiên giòn cho khô.

Rau thơm rửa sạch, để ráo

Thực hiện  mon ngon moi ngay

Bước 1

Ếch ướp với ½ muỗng canh muối tiêu khoảng 15 phút cho thấm.

Bước 2

Đem ếch áp chảo cho dậy mùi thơm rồi cho 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona -Thịt nướng sả vào chảo đảo qua lại cho thấm  rồi đem ếch nướng trên bếp than. Thả sả vào chảo dầu nóng chiên giòn.

Bước 3

Cho ếch ra đĩa, dùng kèm với xà-lách, rau thơm, cà chua, sả chiên giòn.

    Bí quyết

    Bạn chọn ếch tươi, còn sống rồi mổ, làm sạch ruột. Bạn chú ý tách những

    đường gân chỉ trên đùi ếch do ấu trùng sán dễ ẩn nấp trong các mạch máu

     hay gân cơ của chúng và cần nấu chín kỹ. 

 

                    Link mua hàng: Xốt gia vị hoàn chỉnh thịt nướng sả