GÀ VIÊN NƯỚNG

Những viên gà đẹp mắt, mang hương vị đậm đà của Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt sẽ khiến người thân của bạn phải thốt lên “ngon quá!”

 

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 60 phút

 

Nguyên liệu

 

- 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt

- 300g ức gà, 50g mỡ heo, 50g nấm đông cô, 50g cà chua bi, 50g xà-lách

- 1 muỗng cà-phê dầu mè, ½ muỗng cà-phê tiêu, 1 muỗng canh dầu ăn

 

Sơ chế

- Ức gà, mỡ heo rửa sạch, cắt nhỏ sau đó cho vào máy xay nhuyễn.

- Nấm đông cô rửa sạch, cắt hạt lựu.

- Cà chua bi, xà-lách rửa sạch để ráo nước.

 

Thực hiện

 

Bước 1

Trộn đều ức và mỡ gà xay với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt, nấm đông cô, dầu mè, tiêu.

Bước 2

Sau đó vo viên tròn, đặt vào xửng đem hấp chín khoảng 70%.

Cho gà viên vào lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C khoảng 30 phút đến khi viên gà chín vàng đều thì lấy ra.

Nước chấm: pha 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt còn lại với 1 muỗng canh dầu ăn.

Bước 3

Dùng kèm gà viên nướng với Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt đã pha ở trên và cà chua bi, xà-lách.

 

 

Bí quyết làm món ngon đãi khách:

Khi vo viên thịt bạn nên thoa vào lòng bàn tay một chút dầu ăn hoặc bột khô để thịt không bị dính vào tay.

 

 

Link mua hàng: Gói gia vị sườn xào chua ngọt