VỊT NƯỚNG XÁ XÍU

Món ngon đãi khách vịt nướng xá xíu thơm ngon và hấp dẫn, các chị em hãy vào bếp ngay để được Barona giới thiệu và hướng dẫn cách làm món ngon này nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay
 
Khẩu phần: 4 người              Thời gian: 75 phút
Nguyên liệu:
1 Gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng xá xíu, 400g thịt vịt, 100g cải thìa, 1 cây sả, 50g cà chua bi, hành lá, dùng thìa cà phê: ½ thìa ngũ vị hương, 1 thìa muối, 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa  gừng băm, 1 thìa bột mì, 2 thìa canh rượu trắng, dầu ăn, ½ lít nước.
 
Sơ chế: Sả rửa sạch, bào mỏng, áo qua một lớp bột mì mỏng.
Ức vịt rửa sạch với rượu trắng và gừng để khử mùi hôi. Cải thìa, hành lá rửa sạch, để ráo
 
Cách làm món ngon đãi khách Vịt nướng xá xíu
Bước 1: Đun sôi ½ lít nước, cho ngũ vị hương, muối, nước cốt chanh vào luộc chung với thịt vịt khoảng 10 phút, vớt ra để ráo. Tiếp theo ướp thịt vịt với 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng xá xíu cho thịt thấm đều gia vị.
 
Bước 2: Cho thịt vịt vào lò nướng ở nhiệt độ 220oC khoảng 10 phút. Thỉnh thoảng tạm dừng lò, trở mặt thịt và quết thêm Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng xá xíu còn sót lại lên bề mặt thịt và tiếp tục nướng.
Cho dầu ăn vào chảo nóng, phi thơm tỏi rồi cho cải thìa vào đảo nhanh tay, nêm ít hạt nêm.
Sử dụng một chảo dầu nóng khác, thả sả bào đã tẩm bột vào chiên vừa vàng tới thì vớt ra,
để trên khăn giấy cho thấm bớt dầu.
 
Bước 3: Thịt nướng để nguội bớt, cắt lát, xếp ra đĩa. Xếp cải thìa, trang trí thêm hành lá
 
Thưởng thức :
Dùng kèm với sả bào chiên giòn và cà chua bi.
Hòa xốt GVHC Barona - Thịt nướng xá xíu với dầu ăn để làm xốt chấm thịt vịt.
Đây sẽ là một món ngon đãi khách mới lạ trong những bữa tiệc của gia đình
hay thiết đãi bạn bè, hãy thử ngay nhé!
 
                                            Xem thêmThịt nướng hàn quốcThịt nướng sả
                                                                             Thịt nướng ngũ vị
                                             Link mua hàng: Gói gia vị thịt nướng xá xíu