BÒ NƯỚNG XÁ XÍU MÌ Ý

Đem hương vị mới cho món mì Ý kết hợp với thịt bò, hội tụ hương vị Âu lẫn Á. Mang đến cho gia đình bạn một món ăn thật hấp dẫn và ngon miệng.

 

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 45 phút

Nguyên liệu

  • 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng xá xíu
  • 250g mì Ý, 300g thịt bò
  • 1 muỗng cà-phê muối tiêu
  • Dầu ăn, 50g xà-lách

 

Sơ chế

  • Thịt bò rửa sạch, để ráo, cắt thành những lát mỏng. Dùng sống dao dần cho mềm thịt.
  • Xà-lách rửa sạch, để ráo.

 

Thực hiện

Bước 1: Thịt bò ướp với 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng xá xíu khoảng 15 phút.

Bước 2: Luộc mì khoảng 7-8 phút cho nở, vớt ra xóc qua nước lạnh, trộn với muối tiêu và dầu ăn để không bị dính.

Lấy miếng thịt bò cuộn tròn lại, đem áp chảo trên lửa vừa.

Pha nước xốt: hòa 1 muỗng canh dầu ăn với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng xá xíu còn lại.

Bước 3: Cho mì ra đĩa, lấy mì làm tóc cô gái, xà-lách trang trí quanh cổ cô gái. Những cuộn thịt bò cắt nhỏ để tạo những lọn tóc xoăn, dùng Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng xá xíu để vẽ mặt cô gái.

Dùng kèm với nước xốt đã pha ở trên và xà-lách.cùng với những món ngon lễ tiệc khác

 

Bí quyết

Để luộc mì Ý ngon, bạn cho nhiều nước một chút, khi nước sôi bỏ mì vào, nếu muốn

bạn có thể cho vào một nhúm nhỏ muối và dầu ăn, mì sẽ đậm đà và không bị dính. 

 

Link mua hàng: Gói gia vị thịt nướng xá xíu