BÒ XỐT VANG (HŨ)

Món Bò Xốt Vang hấp dẫn vì dậy được mùi thơm nức và ngọt mềm của thịt bò, kết hợp với nước xốt vang mang vị chua chua và chát nhẹ đặc trưng của rượu Vang, tạo nhiều cung bậc và hương vị khi ăn. Bò xốt vang dễ dàng kết hợp với bánh mì, cơm, bún tạo ra bữa ăn ngon miệng và đầy dưỡng chất. Cùng khám phá công thức Bò Xốt Vang đơn giản mà hấp dẫn chỉ với gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Bò Kho Barona nhé cả nhà!

 

Nguyên liệu thực hiện:

  • 600g Gân bò
  • Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – Bò kho hũ
  • 1 củ Cà rốt, 2 củ Khoai tây
  • Nước, 20ml nước bột năng, 30ml rượu vang trắng
  • 30G Sả băm, 40g gừng, 30g tỏi băm
  • Nước dùng luộc thịt bò 800ml

 

Thực hiện:

 

Bước 1:

Đun sôi nước lọc với 30ml rượu vang trắng và vài lát gừng tươi; Sau đó, cho 600g gân bò vào luộc 5 phút

Tiếp theo, cắt khúc gân bò đã luộc và ướp với 4 thìa canh xốt Bò kho gia vị hoàn chỉnh Barona trong vòng 30 phút

 

Bước 2:

Cắt khúc cà rốt.

Cắt khúc khoai tây

 

Bước 3:

Phi thơm sả băm , tỏi băm và cho thịt đã ướp vào xào sơ.

Tiếp đến, cho 800ml nước dùng luộc bò và ninh trong vòng 40 – 45 phút

Sau 45 phút, cho cà rốt và khoai tây vào và ninh đến khi mềm. Hòa 20ml nước bột năng vô. 

Cuối cùng, thưởng thức với bánh mì

 

 

Link video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=6kx7Ij8eJBE

Link mua hàng: Xốt gia vị hoàn chỉnh bò kho