BÚN BÒ HUẾ

Bún bò là món ăn nổi tiếng của xứ Huế, lâu dần nhờ vào sự thơm ngon và sức hấp dẫn tuyệt vời mà món ăn trở nên phổ biến khắp mọi vùng miền. Một tô bún bò Huế chính hiệu sẽ có vị ngọt của nước xương hầm, vị béo của giò heo và thêm một chút vị cay nồng mang đặc trưng xứ Huế, khiến ai thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi hương vị ấy. Giờ đây, để nấu được nồi bún bò Huế chuẩn vị không hề khó vì Barona đã có Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Bún bò Huế giúp bạn nấu ngon như nhà hàng mà lại tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện.

 

Thời gian: 45 phút

Khẩu phần: 3 - 4 người

 

1. Nguyên liệu

- Thịt bò tái/thịt bò nạm: tùy thích

- Chả: tùy thích

- Bún: tùy thích

- Rau răm: tùy thích

- Rau ăn kèm: tùy thích

 

2. Cách thực hiện

 

Bước 1: Đun sôi 1,2 lít nước (hoặc bạn có thể sử dụng nước hầm nạm bò sẽ ngon và ngọt nước hơn)

 

Bước 2: Tiếp theo, cho vào nồi nước dùng 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Bún Bò Huế và tiếp tục đun sôi.

 

Bước 3: Cho bún, thịt, chả vào tô và chan nước dùng. Thêm rau răm và thưởng thức cùng rau ăn kèm.

 

Mách nhỏ: Để vị bún bò thêm ngon bạn có thể bổ sung sả, hành tây khi nấu nước dùng và hầm thêm giò heo giúp món bún bò thêm hấp dẫn. Dùng kèm Sa tế tôm XO thượng hạng - Barona sẽ rất ngon.

 

Với công thức 3 bước thực hiện trên thì Barona tin chắc bạn sẽ nấu thành công món bún bò nổi tiếng này đấy.

Thử ngay cho gia đình mình nhé!