CANH RAU CỦ NẤU CHUA VỚI TÔM CHẢ MỰC

Chỉ mất chút ít thời gian bạn đã có món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng cho bé và gia đình vào ngày hè nóng nực. Những món ngon cho bé sẽ giúp bạn có thêm Menu đầy dưỡng chất cho bé
 
Khẩu phần: 4 người
Thời gian: 20 phút
Nguyên liệu:
· 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Canh chua Nam bộ
· 100g mực
 
· 50g cà chua bi
 
· 100g chả cá
 
· 5 trái đậu bắp
 
· Nước màu, hành băm
· 30 g củ dền
 
· Vài cuống ớt sừng
 
· 1 quả khế, rau ôm
 
Sơ chế
- Mực xay nhuyễn. Đậu bắp rửa sạch, cắt lát. Cà chua cắt làm đôi
- Khế cắt lát, ngâm nước muối nhạt để không bị thâm
- Củ dền cắt nhỏ, xay nhuyễn vắt lấy nước.
 
Thực hiện
Bước 1: Bắc chảo dầu nóng, đảo thơm hành băm rồi cho 750ml nước vào, hòa 1 gói Xốt
Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Canh chua Nam bộ.
Bước 2: Trộn đều mực với chả cá cho dẻo, sau đó cho vào khuôn hình, đem hấp khoảng
15 phút đến khi chín được 80%, lấy củ dền điểm miệng và tai, cuống ớt sừng dùng làm mắt.
- Sau đó cho vào tủ đông giữ khoảng 12 giờ.  
- Đun sôi nước dùng kèm theo nước màu, bỏ chả mực, đậu bắp, khế, cà chua, rau ôm vào.
Bước 3: Dùng nóng món ngon cho bé.
 
Bí quyết:
Để nước canh trong bạn nên nêm thêm một ít Nước mắm Barona – 100% thanh
trùng và nhớ hớt hết phần bọt.
 
            Link mua hàng: Gói gia vị canh chua Nam bộ