LẨU NHẬT YOSENABE

Cách làm lẩu Nhật ngay tại nhà bằng nước dùng lẩu Nhật Yosenabe cực kì đơn giản, thơm ngon và hấp dẫn!

Nguyên liệu thực hiện:

 

  • 1 gói Nước dùng hoàn chỉnh Barona – lẩu Nhật Yosenabe
  • 200g tôm
  • 300g thịt gà
  • 300g đậu hũ trắng
  • 100g nấm hương, 150g nấm kim châm, 150g nấm thủy tiên, 60g nấm đông cô
  • 200g cải thảo
  • 150g tần ô
  • 1 củ cà rốt, 1 cọng hành baro

 

Thực hiện:

Bước 1:

Cho 1,5 lít nước lọc và cho 1 gói nước dùng hoàn chỉnh Barona – lẩu Nhật Yosenabe vào nồi và đun sôi.

Bước 2:

Nước sôi cho lần lượt gà, tôm, nấm đông cô và các loại rau vào đun sôi và cuối cùng

thưởng thức với bún/mì/miến/phở

Link mua hàng: Gói nước dùng gia vị lẩu nhật YOSENABE