CANH TÔM KHÔ RAU DỀN, MỒNG TƠI

Trưa hè oi bức, được bát canh rau dền nấu tôm thanh mát, ngọt lành vô cùng đưa cơm, thật là món canh lý tưởng cho bữa cơm trưa hè.

 

Khẩu phần: 2 người

 

Thời gian: 30 phút

 

Nguyên liệu:

 

  • 100g tôm tươi
  • 1 mớ rau dền đỏ hoặc dền trắng
  • Muối, nước mắm Vị Xưa, tiêu, hạt nêm, đường, hành băm

 

Sơ chế:

  • Rau dền nhặt, rửa sạch, để ráo nước.
  • Tôm khô đem ngâm với nước ấm

 

Thực hiện:

 

Bước 1:

Phi thơm hành băm cho tôm vào xào săn.

 

Bước 2:

Cho nước vào nấu sôi, hớt bọt cho nước trong, nêm gia vị cho vừa ăn.

 

Bước 3: 

Tiếp đó, cho rau dền vào, đun cho rau chín tới, khi bấm ngón tay vào cọng rau thấy mềm, cho một ít nước mắm Vị Xưa vào đảo đều rồi tắt bếp.

 

Múc canh rau dền nấu tôm ra bát.

 

Cách làm khác:

 

  • Cho rau và các gói gia vị của Canh rau dền mồng tơi Barona vào tô 
  • Cho 350ml nước sôi vào, đậy kín nắp trong 3 phút 
  • Mở nắp, khuấy đều và dùng được ngay
  •  

Sản phẩm đang bán tại các siêu thị lớn hoặc liên hệ

 

1900 558856 để làm được món ngon mổi ngày

 

                    Link video hướng dẫn:

                            Canh rau dền mồng tơi

                Link mua hàng trên Shopee: https://shopee.vn/barona_shop