CHÂN GÀ NƯỚNG SẢ

Chân Gà Nướng Sả là món ăn luôn được các chàng và các nàng ưa chuộng vì độ ngon và không gây ngấy, có thể ăn lai rai rất tuyệt. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh thực phẩm là vấn đề đáng lo ngại khi ăn món Chân Gà Nướng ở các hàng ăn bên ngoài. Barona chia sẻ với nàng cách làm Chân gà nướng sả cực đơn giản, ăn hoài không ngán nhé. Chỉ cần chân gà và gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Nướng Sả Barona là nàng hoàn toàn có thể tự tin trổ tài thực hiện món ăn này rồi đấy, vừa siêu ngon lại vừa an tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Khẩu phần: 4 người 

Thời gian:  150 phút 

Nguyên liệu chuẩn bị: 

 

Sơ chế: 

  • Gừng cắt lát, 30g sả cắt khúc, 10g sả thái khoanh tròn mỏng 
  • Chân gà rửa sạch 

Thực hiện: 

Bước 1: Hấp chân gà với gừng, sả cắt khúc trong 10 phút, sau đó rửa lại với nước lạnh. 

Bước 2: Sau đó, ướp chân gà với 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Thịt Nướng Sả Barona, tỏi, sả, ớt băm, 2 muỗng canh dầu ăn, ướp trong thời gian 120 phút. 

Bước 3: Sau đó cho vào khay và nướng bằng bếp nướng trong 20 phút ở nhiệt độ 170 độ C. Sau khi nướng được 10 phút thì lấy khay nướng ra, dùng cọ quết đều xốt ướp vào chân gà, sau đó đặt vào bếp nướng nướng tiếp. Nếu không có bếp nướng có thể dùng nướng than để thay thế. Hoàn thành món chân gà nướng có thể ăn cùng với rau răm và chấm muối ớt chanh. 

 

Bí quyết: 

  • Hấp trước khi nướng giúp chân gà sau khi nướng mềm và thơm hơn
  • Cho dầu ăn khi ướp giúp chân gà không bị khô 

Link video hướng dẫn:  Chân Gà Nướng Sả

Link mua hàng trên Shopee: https://shopee.vn/barona_shop