Nấu sao cho dễ và ngon khỏe

Nấu sao cho dễ và ngon khỏe

Admin User 05/05/2021

Cơm nhà ngon khỏe luôn là sự ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Gợi ý các bí quyết nấu ăn mới của nàng nội trợ hiện đại

NỘI DUNG CHÍNH

Xu hướng ẩm thực mới của người tiêu dùng Việt hiện nay luôn tuân thủ 3 yếu tố chính đó là: ngon - khỏe - ngọt lành. Thay vì ăn uống ngoài hàng quán như trước, người tiêu dùng lựa chọn thay thế bằng cách tự nấu nướng tại nhà để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho cả gia đình. Đồng thời xem xét kỹ hơn về thành phần dinh dưỡng, đảm bảo về chất lượng an toàn thực phẩm cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để không ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. 

Xu hướng nấu tại gia - đảm bảo sức khỏe

Các xu hướng mới của các chị em nội trợ hiện đại ngày nay:

Nấu ăn tại nhà nhiều hơn thay vì ăn hàng quán 

Thay vì phải đi ăn hàng quán vừa tốn kém lại mất thời gian thì các chị em nội trợ hiện nay đang có xu hướng nấu ăn tại nhà để đảm bảo sức khỏe và tận hưởng thời gian nhiều hơn cho gia đình. Tuy nhiên, việc vào bếp làm sao cho nhanh và tiện cũng là điều băn khoăn của rất nhiều chị em.

Nấu ăn và tận hưởng cùng gia đình nhiều hơn

Mong muốn gìn giữ mâm cơm gia đình mỗi ngày theo tiêu chuẩn Ngon - Tiện - An Toàn

Bên cạnh việc nấu ăn tại nhà thì các chị em nội trợ luôn mong muốn sẽ giữ gìn mâm cơm gia đình theo tiêu chuẩn hiện đại hơn. Ngoài sự ngon miệng thì yếu tố tiện lợi và an toàn cho sức khỏe cũng là điều mà bất cứ ai quan tâm để có thể đảm bảo cân đối thời gian giữa công việc và chăm sóc gia đình luôn thảnh thơi, không áp lực.

Nấu cơm nhà nhớ Barona - Gia vị hoàn chỉnh tiện lợi

Nấu cơm nhà ngon - tiện - ngọt lành

Hiểu được điều mong ước của các chị em, nhãn hàng Barona đã cho ra đời các loại xốt gia vị hoàn chỉnh giúp người nấu rút gọn các bước thực hiện rườm rà. Đối với các gói xốt này thì người nấu chỉ cần: Đổ xốt - Ướp - Nấu trên bếp ấy là xong. Thực hiện 3 bước nấu đơn giản cùng tiêu chuẩn Ngon - Tiện - An Toàn chính là bí quyết của người nội trợ hiện đại. Với bảo bối tiện dụng và tiết kiệm thế này thì ngại gì mà không thử!

395 Lượt xem