NƯỚNG NHẬT YAKINIKU

Bí quyết làm món nướng Nhật từ gói gia vị hoàn chỉnh Barona - nướng Nhật Yakiniku, không cần nêm nếm nhưng vẫn đem lại bữa tiệc ngon cho gia đình, người thân và bạn bè

 

 

 

Nguyên liệu thực hiện:

 

  • 500g ba chỉ heo/ ba chỉ bò/ chóp vai bò

 

  • 1 gói gia vị hoàn chỉnh Barona – Nướng Nhật Yakiniku

 

  • Ớt chuông xanh, đỏ, hành tây, nấm, rau (tùy thích)

 

Thực hiện:

 

Bước 1:

 

Ướp 500g thịt với 1 gói xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – nướng Nhật Yakiniku trong vòng 30 phút

 

Bước 2:

 

Quết 1 lớp dầu ăn lên bếp

 

Cho Thịt đã ướp lên bếp và nướng. Kế tiếp cho thêm ớt chuông, nấm và hành tây lên bếp nướng.

Cuối cùng là thưởng thức. 

Bạn có thể sử dụng Xốt nướng Yakiniku làm nước chấm thịt nướng sẽ rất ngon.

 

Link video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=9iyiGVO81as

Link mua hàng: Gói gia vị nướng nhật Yakiniku