PHÁ LẤU

Phá lấu là một món ngon được nhiều người yêu thích vì món này vừa rẻ lại vừa ngon đi đến đâu cũng có, đã vậy chấm bánh mì cũng ngon mà ăn cùng với mì gói càng ngon hơn nữa. Từ nay bạn sẽ không cần phải đi xa vì barona.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện món này vừa nhanh gọn lại cực kì ngon miệng.

 

Nguyên liệu thực hiện:

  • 2 Gói xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Rôti 80g
  • 400g Dạ dày, 300g Mũi heo, 300g Tai heo
  • 2 Thìa canh nước cốt dừa, 1 Lít nước dừa
  • 70g Hành + tỏi + gừng băm
  • Bánh mì (tùy thích)

 

Thực hiện:

 

Bước 1:

 

Bạn chần qua dạ dày, mũi heo, tai heo để loại bỏ mùi hôi và chất bẩn. Sau đó vớt ra và sơ chế sạch.

Cắt từng miếng dạ dày, mũi heo, tai heo ướp với 2 gói xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Rôti 80g

trong vòng 1 - 2 giờ cho ngấm xốt.

 

Sau đó băm nhuyễn hành, tỏi, gừng. 

 

Bước 2:

 

- Đầu tiên bạn bắc nồi lên bếp và phi thơm hỗn hợp hành, tỏi, gừng. Sau đó cho lần lượt mũi heo, dạ dày,

tai heo và cả xốt vừa ướp vào nồi và xào chín tới. 

- Kế tiếp, cho thêm 2 thìa nước cốt dừa và 1 lít nước dừa vào (bật mí: sử dụng nước dừa thay

cho nước lọc để nước dùng ngon ngọt hơn)

- Bạn có thể thêm chút quế, hoa hồi để tăng thêm mùi thơm (nếu thích) và ninh trong vòng 45 - 50 phút. 

- Cuối cùng, bạn cho phá lấu ra chén và thưởng thức chung với bánh mì/mì.

 

Link video hướng dẫn: Phá lấu 

Link mua hàng: Gói xốt gia vị hoàn chỉnh rô ti