Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Nướng Nhật Yakiniku

Mã sản phẩm : GVNN01

- Vị nướng nguyên bản ẩm thực Nhật

- Không thêm chất bảo quản, tốt hơn cho sức khỏe người dùng

- Quy trình sản xuất đạt chuẩn Quốc tế ISO

- Vị thanh nhẹ, không cay, thích hợp cho người lớn và trẻ em

Giá : 24,000 vnd
Quy cách :
Trọng lượng :
-
+
  • Hoặc mua tại:
Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Nướng Nhật Yakiniku

Gia vị hoàn chỉnh Barona - Nướng Nhật Yakiniku là món nướng Nhật truyền thống, được người Nhật rất ưa chuộng bởi vị ngọt thanh đạm của xốt ướp - được làm từ nước tương lên men Nhật Bản tạo nên vị ngọt Umami đặc trưng, tự nhiên & rất kích thích vị giác. Đặc biệt, Gia vị Nướng Yakiniku của Barona được chế biến từ nguyên liệu chính cao cấp nhập từ Nhật đem đến cho người dùng một hương vị nướng nguyên bản ẩm thực Nhật, tốt hơn cho sức khoẻ và phù hợp cho cả gia đình.

Điểm mạnh sản phẩm:

1. Nguyên liệu chính cao cấp từ Nhật Bản 

  • Vị ngọt Umami đặc trưng Nhật, tự nhiên và rất kích thích vị giác

  • Vị ngon thanh đạm từ nước tương Nhật Bản giúp hương vị thêm đặc trưng và thơm ngon hơn.  

  • Giữ trọn vị nguyên bản ẩm thực Nhật do các chuyên gia Nhật nghiên cứu. Nướng Nhật Yakiniku mang hương vị thanh đạm, không cay thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ 

2. Quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO

  • Trong quá trình sản xuất, sản phẩm KHÔNG THÊM CHẤT BẢO QUẢN giúp đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

  • Ngoài ra mỗi gói sản phẩm đều được đóng gói trong túi nhôm bằng máy chiết rót tự động đạt chuẩn Châu Âu.

  • Sau đó, sản phẩm được kiểm tra bằng máy X- ray nhằm loại bỏ những sản phẩm không đạt chuẩn. Bước cuối cùng sẽ là kiểm tra hóa lý và vi sinh một lần nữa nhằm đảm bảo an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng. 

  • Sản phẩm được sản xuất theo quy trình quản lý quốc tế ISO 22000, ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001. Cam kết đem đến cho người dùng dòng sản phẩm thơm ngon và chất lượng nhất. 

3. Ướp ngon, vị chuẩn, không cần nêm nếm 

  • Sau quá trình dài cùng chuyên gia Nhật nghiên cứu, Nhãn hàng Barona của Nam Phương Food đã nghiên cứu thành công Công thức đặc biệt dòng gia vị hoàn chỉnh nướng Yakiniku - chuẩn vị Nhật Bản giúp các chị em nội trợ ướp ngon, chuẩn vị nhà hàng Nhật mà không cần phải nêm nếm thêm bất kì gia vị nào khác. 

  • Mặt khác, bạn có thể biến tấu phong cách ẩm thực mới theo xu hướng thanh đạm, tươi ngon và giải ngán cực đã. 

  • Hiểu đúng về món nướng Yakiniku:

Yakiniku là một trong những món nướng nổi tiếng của Nhật Bản, được người Nhật ưa chuộng. Thịt nướng Yakiniku có vị lạ miệng, thanh & đậm đà của nước tương lên men, hương vị tự nhiên lôi cuốn người dùng. 

Vị ngọt Umami là “vị ngọt thịt”. “Umai” tiếng Nhật có nghĩa là “ngon” và “mi” có nghĩa là vị.

Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Nướng Nhật Yakiniku được dùng để ướp hoặc quết lên thịt khi nướng mà không cần nêm nếm thêm bất kỳ gia vị nào khác.

Hướng dẫn thực hiện món: Nướng Nhật Yakiniku

1. Nguyên liệu

- 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Nướng Nhật Yakiniku 100g

- 500g thịt (ba chỉ heo cắt lát, ba chỉ bò cắt lát, hải sản)

2. Thực hiện: 

- Bước 1: Ướp thịt với gói Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Nướng Nhật Yakiniku 

- Bước 2: Xếp thịt lên lò nướng điện (hoặc lò than) nướng ở nhiệt độ 175oC khoảng 10 phút.

- Bước 3: Trở mặt thịt và quết nước ướp thịt lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm cho đến khi thịt chín mềm cà có màu vàng nâu là  dùng được.

Mách nhỏ: xốt có thể dùng làm xốt chấm, rất ngon và đậm đà.

- Nước tương lên men tự nhiên 30% (nước, đậu nành, lúa mì, muối, alcohol), nước, đường, gia vị nấu ăn Mirin, chiết xuất củ quả tươi (thơm, tỏi, gừng), muối, mật ong, chất điều vị (621), chiết xuất nấm men, dầu mè, phẩm màu tổng hợp (150a), chất làm dày (415). Sản phẩm có chứa đậu nành và lúa mì. 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở bao bì.