Nước dùng hoàn chỉnh

Nước dùng hoàn chỉnh Barona - Lẩu Nhật Yosenabe

Nước dùng hoàn chỉnh Barona - Lẩu Nhật Yosenabe

Mua ngay tại đây

Nước dùng hoàn chỉnh Barona -  Lẩu Yosenabe là món lẩu Nhật truyền thống, được người Nhật rất ưu chuộng bởi vị ngọt thanh của nước dùng Dashi danh tiếng – được làm từ cá Bonito đặc trưng của Nhật. Đặc biệt, Nước dùng Lẩu Yosenabe của Barona được chế biến từ nguyên liệu chính cao cấp nhập từ Nhật phối trộn theo một tỉ lệ tinh tế, đem đến cho người dùng một hương vị Lẩu nguyên bản ẩm thực Nhật, tốt hơn cho sức khoẻ và phù hợp cho cả gia đình.

Công dụng: Nước dùng hoàn chỉnh Lẩu Nhật Yosenabe được dùng để chế biến món lẩu Yosenabe mà không cần nêm nếm thêm bất kỳ gia vị nào khác

 

Điểm mạnh sản phẩm:

 

- Vị nguyên bản ẩm thực Nhật

- Không thêm chất bảo quản, tốt hơn cho sức khỏe người dùng

- Quy trình sản xuất đạt chuẩn Quốc tế ISO

- Vị thanh nhẹ, không cay, thích hợp cho người lớn và trẻ em


 

THƯỞNG THỨC LẨU NHẬT TRUYỀN THỐNG NGAY TẠI NHÀ

 

 Ẩm thực Nhật Bản luôn nổi tiếng với sự thanh đạm và bổ dưỡng. Chính vì vậy, trong phong cách lẩu Nhật luôn chú trọng sử dụng các nguyên liệu có tính giải nhiệt và tươi mát nhờ vậy mà bạn sẽ không có cảm giác bị ngán dầu mỡ hay đầy bụng.  

 Lẩu Nhật Yosenabe là một món lẩu mang hương vị truyền thống rất được ưa chuộng của người Nhật Bản. Điều khiến lẩu Nhật trở nên đặc biệt đó chính là phần nước lẩu thanh đạm được nấu từ cá bào Bonito Nhật Bản, hương vị độc đáo cùng vị thanh đặc trưng tạo nên một món lẩu rất ngon và tốt cho sức khỏe. Vậy bạn đã biết cách nấu lẩu Nhật Yosenabe đúng cách chưa? Cùng Barona.vn thực hiện món lẩu này một cách nhanh chóng và đơn giản tại nhà nhé!

 

 

 

 

( Lẩu Nhật Yosenabe thơm ngon, hấp dẫn tại nhà ) 


 

Thời gian chuẩn bị: 30p 

Thời gian nấu: 10p

Số lượng người ăn: 6 - 8 người

 

1.Nguyên liệu chế biến:

 

- 1 gói Nước dùng lẩu Nhật Yosenabe Barona 160g

- Thịt gà: 300g

- Tôm hoặc (và) cá hồi: 200g

- Rau ăn lẩu: 200g bắp cải thảo, 150g nấm kim châm, 100g nấm hương, 150g tần ô, 150g nấm thủy tiên, 1 cọng hành baro, 1 củ cà rốt.

- Đậu hũ trắng: 300g, ăn cùng bún hoặc mì hoặc udon.

 

2. Cách chế biến lẩu Nhật Yosenabe thanh nhiệt: 

2.1 Các bước sơ chế gồm: 

 

- Thịt gà rửa sạch, chặt khúc vừa ăn

- Tôm rửa sạch, loại bỏ chỉ đen trên mình (có thể dùng cá hồi nếu thích)

- Rau ăn lẩu rửa sạch, cắt khúc vừa ăn và để ráo nước 

- Cà rốt cắt khúc mỏng và tỉa hoa 

- Đậu hũ trắng cắt miếng vừa ăn 

 

 

 

( Các nguyên liệu cần có trong lẩu Nhật Yosenabe ) 

 

2.2 Các bước chế biến:
 

Tạm bỏ qua bước hầm xương vừa tốn kém lại mất nhiều thời gian, nay Barona sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến nước lẩu Nhật nhanh chóng và chuẩn vị hơn chỉ với 1 gói Nước dùng lẩu Nhật Yosenabe Barona. (Lưu ý: bạn hoàn toàn không cần nêm nếm vì gói nước dùng này đã được nêm nếm đầy đủ rồi).

 

- Bước 1: Cho 1,5 lít nước vào nồi và hòa cùng 1 gói Nước dùng lẩu Nhật Yosenabe Barona khuấy đều và đun sôi. 

- Bước 2: Tiếp theo, bạn chỉ cần cho thịt gà vào hầm, sau đó cho tôm và nấm vào nồi và đun sôi trở lại. Thỉnh thoảng hớt bọt để nước lẩu được trong.

 

3. Thưởng thức món ăn:  

- Khi thưởng thức, bạn cho thêm rau, đậu hũ trắng vào chỉnh lửa nhỏ vừa, đến khi các nguyên liệu được nấu chín tới.

(Thưởng thức lẩu Nhật Yosenabe cùng mì Udon)

 

- Với món lẩu này thì bạn có thể thưởng thức cùng với mì Udon hoặc mì sợi. 

 

* Bí kíp: bạn nên dùng mì Udon để món ăn thêm đúng gu - chuẩn vị Nhật hơn nhé!

 

Những sợi mì Udon dai dai kết hợp với vị lẩu đậm đà, thanh ngọt chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cả gia đình trong những dịp sum vầy gia đình, vừa thanh đạm lại tốt cho sức khỏe. Chúc các bạn thực hiện thành công với các bước hướng dẫn trên!


 

VIDEO CÁCH THỰC HIỆN: