SET THỊT NƯỚNG (BÒ, GÀ, MỰC, HEO – HŨ)

Combo thịt nướng ngon tuyệt cho ngày cuối tuần hay kì nghỉ picnic. Barona.vn bật mí ngay cho bạn công thức set thịt nướng thơm ngon được chế biến từ hũ xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Thịt nướng

 

Nguyên liệu thực hiện:

  • 250g Thịt vai bò
  • 250g Thịt ba chỉ
  • 250g Cánh gà
  • 250g Mực
  • Kim chi
  • 2 thìa Hũ Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – Thịt nướng
  • Nước cốt me, dầu ăn 2 thìa
  • Nước bột năng 40ml
  • Đường 100g, tỏi băm 10g, hành băm 10g, sả băm 10g, ớt băm 10g
  • 40ml Nước mắm Vị Xưa 40N 
  • Đậu bắp, ớt chuông, hành tây (tùy thích)

Thực hiện:

Bước 1:

Ướp 250g thịt vai bò với 2 thìa xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – Thịt nướng và cho thêm 2 thìa canh dầu ăn.

Ướp tương tự như vậy với thịt ba chỉ, cánh gà, mực

=> Ướp trong vòng 30 phút

Bước 2:

Làm xốt chấm:

Phi thơm hành băm, tỏi băm, sả băm, ớt băm; cho 90ml nước cốt me, 100g đường, 40ml

nước mắm cao cấp Vị Xưa, 40ml nước bột năng vào nồi và đun đến khi hỗn hợp sánh lại

Bước 3:

Quết 1 lớp dầu ăn lên bếp nướng, sau đó cho thịt đã ướp lên nướng. Tiếp đó cho đậu bắp,

ớt chuông, hành tây lên nướng.

Nướng đến khi thịt vàng đều và cuối cùng thưởng thức. Ăn kèm kim chi và rau sống. 

 

Link video hướng dẫn: Cách làm set nướng heo - bò - gà - mực

Link mua hàng:  Hũ xốt gia vị thịt nướng