THỊT HEO BỌC TRỨNG CÚT NƯỚNG XỐT XÁ XÍU

Món ăn dinh dưỡng, dễ chế biến, giúp bạn đổi khẩu vị cho bữa cơm của cả gia đình

 

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 50 phút

Nguyên liệu

  • 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng xá xíu
  • 300g thịt heo, 20g bột chiên xù, ½ quả dưa leo, 30g xà-lách
  • 8 quả trứng cút, ½ muỗng cà-phê tiêu, ½ muỗng cà-phê dầu mè
  • 1 muỗng canh dầu, ½ muỗng cà-phê mè rang vàng

 

Sơ chế:

  • Thịt heo rửa sạch, xay nhuyễn
  • Trứng cút luộc chín, bóc vỏ
  • Xà-lách rửa sạch, để ráo. Dưa leo rửa sạch, thái lát.

 

Thực hiện

Bước 1: Thịt heo xay trộn 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng xá xíu, tiêu và dầu mè, sau đó lăn qua bột chiên xù.

 

 Bước 2: Lấy thịt bọc trứng lại, rồi lấy nhúng vào 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh

Barona - Thịt nướng xá xíu còn lại vào đem nướng. Khi nướng quết dầu và Xốt

Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona lên cho viên thịt thấm.

 

Bước 3: Xếp viên thịt bọc trứng cút ra đĩa, rắc mè lên. Dùng kèm với dưa leo và xà-lách .

 

Bí quyết để có món ngon cho tiệc chiêu đãi

Khi bọc trứng cút, để thịt không bị dính tay bạn nên thoa dầu ăn vào lòng bàn tay.

 

Link mua hàng: Gói gia vị thịt nướng xá xíu