THỰC ĐƠN EAT CLEAN 4

Cách làm món ngon vừa giữ vóc dáng đẹp vừa có món ăn ngon. Cùng barona.vn thực hiện nhé!

SALAD TÔM ÁP CHẢO VỊ NHẬT

 

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 40gr Sốt Nướng Nhật Bản Yakiniku
  • 300gr Tôm tươi
  • 150gr Xà lách Romaine
  • 50gr Bơ trái
  • 40gr Rau mầm
  • 30gr Dưa leo, 30gr Cà chua,30gr Hạt bắp Mỹ
  • 10ml Nước cốt chanh vàng
  • 2 muỗng canh Dầu olive, 1 ít Muối, 1 ít Tiêu, 5gr Tỏi

 

Thực hiện:

Bước 1:

Bóc vỏ tôm, rửa sạch và ướp với 40g xốt nướng Nhật Yakiniku trong vòng 15 phút

 

Bước 2:

Tỏi đập dập, 1 ít muối, 1 ít tiêu cho vào tôm đã ướp và áp chảo 10p

 

Bước 3:

Cắt hạt lựu bơ, dưa leo, cà chua.

 

Bước 4:

Trộn hỗn hợp bơ, dưa leo, cà chua, 150gr Xà lách Romaine, 40gr Rau mầm, 30gr Hạt bắp Mỹ với 2 muỗng canh Dầu olive, 1 ít Muối, 1 ít Tiêu, 10ml Nước cốt chanh vàng

 

Bước 5:

Cho tôm đã nướng vào hỗn hợp salad và cuối cùng thưởng thức

 

Link video hướng dẫn: https://youtu.be/UjkkgbtrOv8 

Link mua hàng: Xốt nướng Nhật Bản Yakiniku