THỰC ĐƠN EAT CLEAN 6

Cách làm cá hồi nướng rau củ vị Nhật cực ngon ngay tại nhà, giúp bạn có vóc dáng đẹp và món ngon mà không cần nghĩ ngợi

 

CÁ HỒI NƯỚNG RAU CỦ VỊ NHẬT

 

Nguyên liệu thực hiện:

  • 1 gói Xốt Nướng Nhật Bản Yakiniku
  • 400gr Cá hồi phi lê
  • 40gr Khoai lang tím, 40gr Khoai lang vàng, 40gr Khoai tây
  • 20gr Ớt chuông xanh, 30gr Cà chua bi
  • 5gr Ngò tây, 3 muỗng canh Dầu Olive

 

Thực hiện:

Bước 1:

Cắt lát 40gr Khoai lang tím, 40gr Khoai lang vàng, 40gr Khoai tây và ướp với 40gr Xốt Nướng Nhật Yakiniku và 1 muỗng canh Dầu Olive

 

Bước 2:

Phủ giấy bạc lên khay nướng, cho khoai lang tím, khoai lang vàng và khoai tây lên khay. Nướng trong vòng 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C.

 

Bước 3:

Ướp 15 phút 500gr Cá hồi phi lê và 80gr Xốt Nướng Nhật Bản Yakiniku.

 

Bước 4:

Cho 20gr Ớt chuông xanh, 30gr Cà chua bi, 2 muỗng canh Dầu Olive, 5gr Ngò tây vào lò nướng và nướng 10 phút 200 độ C.

 

Bước 5:

Lấy thành phẩm ra và thưởng thức cùng 1 ít nước xốt Yakiniku.

 

Link video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=UkfHA1PvDqU

 

Link mua hàng: Xốt gia vị nướng Yakiniku