CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để sử dụng các dịch vụ của Công Ty TNHH Nam Phương V.N, Quý khách hàng vui lòng cung cấp một số thông tin như: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ …. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi cập nhật những tin tức mới đến khách hàng. Bạn có thể chọn hoặc không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó một số tiện ích mà chúng tôi cung cấp đến bạn có thể bị hạn chế.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập hoặc gửi đến trên website namphuongfood.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại barona.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được barona.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Với mục tiêu xây dựng website barona.vn trở thành một website ẩm thực và thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình giới thiệu của nhãn hiệu của Công Ty TNHH Nam Phương V.N.

Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của website barona.vn.

3. Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website. Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Cơ Chế Tiếp Nhận Và Giải Quyết Khiếu Nại Của Người Tiêu Dùng:

+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa CÔNG TY TNHH NAM PHƯƠNG V.N và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở hợp tác và thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa

Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác./.

ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Cty: Công Ty TNHH Nam Phương V.N
Địa Chỉ: Địa chỉ: 124 Lê Lai, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện Thoại: (028) 3796 3804

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Các thông tin thông tin cá nhân của thành viên, có thể được chúng tôi sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:

– Sử dụng để xác nhận đặt hàng khi khách có nhu cầu mua bất kỳ sp nào trên website

– Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên website nhằm đem đến những tiện ích mới nhất cho khách hàng

+ Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email,

+ Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn

+ Dùng để liên lạc với khách hàng khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.

+ Dùng để trả lời các thắc mắc của khách hàng: chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của khách hàng, khi khách hàng thắc mắc

NHỮNG NGƯỜI, TỔ CHỨC ĐƯỢC TIẾP CẬN THÔNG TIN

Cty: Công Ty TNHH Nam Phương V.N

Địa Chỉ: Địa chỉ: 124 Lê Lai, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện Thoại: (028) 3796 3804

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin trong nội bộ theo đúng như những mục đích đã đề ra.

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân cả mình: Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập và chỉnh sửa thông tin trực tiếp tại phần đăng nhập vào tài khoản trên website barona.vn

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.