Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona Thịt Nướng Ngũ Vị

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona Thịt Nướng Ngũ Vị

Ngũ vị hay còn gọi là Ngũ vị hương là gia vị được tạo thành từ 5 thành phần: Đại Hồi, Tiểu Hồi, Quế, Đinh Hương và Hoa Tiêu, tạo nên hương thơm gia vị đặc trưng cho món ăn được ướp ngũ vị. Ngũ vị hương được dùng để chế biến các món như heo quay, phá lấu, thịt nướng ngũ vị... trong đó món thịt nướng ngũ vị được rất nhiều người ưa thích vì hương thơm tạo nên khi nướng và tính đa dạng khi kết hợp với các món ăn cùng như cơm tấm, bún, cuốn bánh tráng, bánh cuốn, bánh hỏi...Với gói Gia vị hoàn chỉnh Barona - Thịt nướng ngũ vị sẽ giúp cho việc chế biến món ngon dễ dàng hơn bao giờ hết vì đã bao gồm đầy đủ các thành phần gia vị ngũ vị cùng chiết xuất rau củ quả tươi từ hành, tỏi tươi cùng các gia vị phù hợp được chọn lọc giúp cho món ăn có hương vị đặc trưng và chuẩn vị mà không cần nêm nếm thêm bất kỳ loại gia vị nào khác

Định lượng: Gói 50g - cho khẩu phần 2-3 người

                    Gói 80g - cho khẩu phần 4-5 người 

Hướng dẫn nấu với gói 80g

Nguyên liệu: 500g thịt cốt lết hoặc thịt nạc dăm  cắt lát vừa ăn

Bước 1: Ướp thịt với gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt Nướng Ngũ Vị và dầu ăn trong 60 đến 90 phút cho thịt thấm đều gia vị

Bước 2: Xếp thịt lên lò nướng điện, nướng ở nhiệt độ 175oC trong khoảng 20 phút. Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.

Bước 3: Trở mặt thịt và phết xốt ướp lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt chín mềm và có màu vàng cánh gián óng ánh đặc trưng

Bước 4: Trang trí thịt nướng ngũ vị ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.