Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona Thịt Nướng Sả

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona Thịt Nướng Sả

Món thịt nướng sả là món ăn quen thuộc của rất nhiều người, sả không những làm cho món ăn dậy mùi thơm khó cưỡng mà còn giúp giảm mùi tanh và có tác dụng chữa bệnh, tốt cho sức khoẻ. Có lẽ chính vì vậy mà các món ăn từ sả luôn được đặc biệt ưa chuộng. Với gói gia vị hoàn chỉnh Barona - Thịt nướng sả đã được nghiên cứu và chế biến với đầy đủ các loại gia vị được chọn lọc, cùng chiết xuất sả tươi tạo nên gói gia vị ướp thật chuẩn vị không cần nêm nếm và vô cùng tiện lợi. 

Định lượng: Gói 50g - cho khẩu phần 2-3 người

                    Gói 80g - cho khẩu phần 4-5 người 

Hướng dẫn nấu với gói 80g:

Nguyên liệu: 500g sườn non / thịt/ cá

Bước 1: Ướp sườn với gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt Nướng Sả và muỗng dầu ăn trong 60 đến 90 phút cho gia vị thấm đều vào từng thớ thịt

Bước 2: Xếp sườn lên lò nướng, nướng ở nhiệt độ 175oC trong khoảng 20 phút. Lưu ý: Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng.

Bước 3: Trở mặt sườn và phết nước ướp lên bề mặt sườn, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt sườn chín mềm và có màu vàng cánh giánóng ánh là được.

Bước 4: Xếp sườn nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.

Gia vị nướng sả có thể thực hiện với nhiều lọại nguyên liệu để cho ra nhiều món ngon đa dạng như ướp với thịt nạc dăm cho món bún thịt nướng, hoặc ướp với cá/ gà hoặc tôm để cho ra món cá/gà/tôm nướng sả, nếu thích ăn cay có thể thêm tí ớt bằm vào trộn đều khi ướp sẽ có ngay món ngon nướng sả ớt cho cả nhà.