Gia Vị Hoàn Chỉnh

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona ướp Thịt Nướng Kiểu Hàn Quốc

Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona ướp Thịt Nướng Kiểu Hàn Quốc

Gia vị ướp thịt nướng Hàn Quốc là một trong những món ăn rất hấp dẫn đối với giới trẻ hiện nay, tuy nhiên để chế biến món ngon này không hề dễ dàng vì cần có những nguyên liệu vùng miền chuyên biệt để tạo hương vị nướng Hàn Quốc đặc trưng.

I - Gia vị ướp thịt nướng với xốt hoàn chỉnh Barona

Hiểu được điều này, xốt gia vị ướp thịt nướng hoàn chỉnh Barona đã cho ra đời thêm hương vị Nướng kiểu Hàn quốc. Với tất cả các loại gia vị đặc trưng đã được hòa quyện một cách tinh tế và trọn vẹn trong gói gia vị ướp thịt nướng hoàn chỉnh Barona - Thịt nướng kiểu Hàn Quốc, kết hợp cùng Chiết xuất Rau củ quả tươi từ hành & thơm tươi tạo nên món ngon chuẩn vị nướng Hàn Quốc mà không cần nêm nếm thêm bất kỳ loại gia vị nào khác.

Định lượng: Gói 80g - cho khẩu phần 4 -5 người

Với gói gia vị ướp thịt nướng hoàn chỉnh Barona - Thịt nướng kiểu Hàn Quốc bạn có thể áp dụng cho tất cả những món nướng mang hương vị Hàn Quốc để chiêu đãi cả nhà mà không cần nêm nếm thêm bất kỳ loại gia vị nào khác, hoặc lo lắng về phần nước chấm. Hôm nay, chúng ta hãy cùng sử dụng loại gia vị này cho món Sườn nướng Hàn Quốc nhé!

II -  Gia vị ướp thịt nướng với chuyên gia Barona

Chuẩn bị:

- Rau ăn kèm: Dưa leo, cà rốt, tỏi tươi, cà chua, xà lách, kim chi, ớt

- Rau nướng kèm: Hành tây, cà chua, nấm, tỏi.

- 500gr sườn heo cắt cọng dài, rửa sạch.

Chế biến món Sườn nướng vị Hàn Quốc:

- Rau ăn kèm: rửa sạch, để ráo nước, cắt khúc bằng ngón tay.

- Rau nướng kèm: rửa sạch, để ráo nước cắt miếng vừa ăn; tỏi để nguyên củ, cắt đôi.

- Ướp sườn với 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt nướng kiểu Hàn Quốc, không cần nêm nếm thêm bất cứ gia vị nào và 1 muỗng canh dầu ăn, trong khoảng 60 phút cho sườn thấm đều gia vị.

- Nướng sườn trong lò nướng ở nhiệt độ 160oC trong khoảng 15 phút (có thể sử dụng bếp than hoặc lò vi sóng để nướng, món sườn vẫn đảm bảo thơm ngon)

- Sau đó, quết phần xốt ướp còn lại lên bề mặt sườn và trở mặt sườn, sau đó tiếp tục quết lên bề mặt sườn còn lại, nướng thêm khoảng 15 phút cho sườn chín mềm và có màu ánh đỏ là sườn đã chín. Phần rau củ nướng kèm, bạn cho vào ở giai đoạn này, và phết thêm một lớp xốt ướp lên bề mặt rau, củ.

- Sử dụng gói Xốt gia vị ướp thịt nướng hoàn chỉnh vị Thịt nướng kiểu Hàn Quốc làm nước chấm cho món ăn này.

- Trang trí sườn ra dĩa dùng kèm với rau xà lách, dưa leo, kim chi, dùng ngay khi còn nóng.

Với bí quyết này, việc tẩm ướp gia vị cho món nướng Hàn Quốc không còn có thể làm khó bạn phải không nào? Và Barona tin rằng, bạn cùng gia đình sẽ cảm nhận được ngay vị ngon đích thực của những món Nướng Hàn Quốc với cách chế biến cực kỳ đơn giản và tiện lợi mà Barona đã chia sẻ.